รายชื่อนักเรียนที่ยื่นสมัครเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ทางออนไลน์ (ข้อมูล ณ วันที่ 12 พ.ค.2563)
สำหรับนักเรียนที่ยังกรอกข้อมูลไม่ครบสามารถกรอกข้อมูลโดยที่ไม่ต้องกรอกใบสมัครใหม่ ตามขั้นตอนดังนี้
          1.เข้าไปที่หน้าสมัครเรียนออนไลน์ เลือกเมนู นักเรียนเข้าระบบ
          2.เมื่อเข้าสู่หน้า ล็อกอินเข้าระบบ
                                 ชื่อผู้ใช้งาน : กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก
                                 รหัสผ่าน     : วัน-เดือน-ปี เกิด