ข่าวประชาสัมพันธ์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19)
ประกาศโรงเรียนอนุบาลบางละมุง เรื่อง การจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนอนุบาลบางละมุง

ประกาศโรงเรียนอนุบาลบางละมุง เรื่อง  การจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนอนุบาลบางละมุง

ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องให้สถานศึกษาในสังกัดปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ลงวันที่ 2 มกราคม 2564